Kiểm tra hàm lượng Magnesium Kiểm tra hàm lượng Magnesium

486.000 VNĐ

new

Kiểm tra hàm lượng Magnesium

Model: Test Mg

Sản Xuất: SERA - ĐỨC

rate

Cùng với Canxi thì Magnesium (Magiê, Mg) cũng là một chất khoáng quan trọng cho tôm, cá. Mg có vai trò điều hòa trao đổi chất qua màng tế bào, đảm bảo hoạt độn...

Cùng với Canxi thì Magnesium (Magiê, Mg) cũng là một chất khoáng quan trọng cho tôm, cá. Mg có vai trò điều hòa trao đổi chất qua màng tế bào, đảm bảo hoạt động bình thường của tim, não và các mô cơ. Mg kích hoạt cho tất cả các phản ứng trong quá trình trao đổi chất lipid, carbohydrate và protein, tham gia vào quá trình hô hấp tế bào và những phản ứng truyền dẫn phosphate. Tổng nồng độ Ca và Mg trong nước, biểu diễn qua đơn vị CaCO3 được gọi là độ cứng tổng, ký hiệu là GH.
Dù có vai trò quan trọng nhưng nếu hàm lượng quá cao hoặc quá thấp so với ngưỡng tiêu chuẩn thì cũng có ảnh hưởng lớn đến sự sống và sinh trưởng của vật nuôi. Phát hiện sự thay đổi và điều chỉnh kịp thời hàm lượng Mg nói riêng, chất lượng nước ao nuôi nói chung là việc làm cần thiết.

Ngoài các loại máy đo thì dùng test kiểm tra nhanh là một lựa chọn hữu ích bởi những ưu điểm mà phương pháp này mang lại.

Hiện nay, bộ test Mg Sera (của Đức) là một bộ test như thế, với đầy đủ hướng dẫn sử dụng, dễ tiến hành và cho kết quả chính xác.

Qui Cách Đóng Gói
– Trọng lượng:
+ Mỗi hộp nặng 120 g.
+ Nguyên thùng: 8,2 kg.
– Kích thước:
+ Hộp: 9 x 4 x 13,5 cm.
+ Nguyên thùng: 57 x 45 x 17 cm.

Cung Cấp Bao Gồm
– 5 lọ test Mg Sera có đánh số thứ tự từ 1 đến 5.
– 01 ống nghiệm chia vạch;
– Xi lanh chuyên dụng;
– Hướng dẫn sử dụng.

Đặt mua


Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết