Tiện ích tính tuổi vàng Chế tuổi vàng

Tuổi vàng hiện có
lượng vàng hiện có
Tuổi vàng cần chế
Lượng hội cần thêm vào:1.0000
Tổng lượng vàng thu được:1.0000

DỊCH VỤ CHÍNH

Tư Vấn


Công ty Đông Hải đặt mục tiêu đáp ứng hiệu quả công việc khách hàng là cao nhất, cung cách phục vụ tận tình và chu đáo, với đội ngũ kỹ thuật có năng lực thực hiện công tác, tư vấn cho khách hàng chọn lựa thiết bị, phương pháp phân tích hoặc kiểm nghiệm phù hợp đáp ứng mục tiêu khách hàng đưa ra.

Cung Cấp


Công ty cung cấp máy móc, thiết bị theo đơn đặt hàng cuả tất cả các công ty trong và ngoài nước theo đúng thời gian với giá cả và phương thức thanh toán linh hoạt mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Lấp Đặt


Tất cả các thiết bị phức tạp do chúng tôi cung cấp sẽ được các chuyên viên trong và ngoài nước hướng dẫn hoặc trực tiếp lắp đặt. Đông Hải cung cấp sản phẩm cho bất kỳ công ty nào cũng đảm bảo sản phẩm được hoạt động với công năng tối ưu nhất.

Vận Hành


Sản phẩm do Đông Hải cung cấp sẽ được vận hành và chuyển giao hoạt động quản lý, vận hành sản phẩm chuyên nghiệp cho đến khi sử dụng thành thạo.

Bảo Hành


Sản phẩm được bảo hành toàn thời gian theo cam kết của nhà sản xuất và bảo trì đúng lịch, đảm bảo chất lượng sản phẩm được duy trì liên tục.

Bảo Trì & Sửa Chửa


Với đội ngủ chuyên viên được đào tạo trong và ngoài nước đáp ứng nhu cầu bảo trì và sửa chữa kịp thời máy móc, thiết bị do Đông Hải cung cấp kịp thời và chất lượng đảm bảo công việc cuả quý công ty được duy trì hoàn hảo nhất.

DOWNLOAD

Software:
Phần mềm camera cho kính hiển vi: Camera S-EYE
Hướng dẫn cài đặt S-EYE: Hướng dẫn cài đặt S-EYE
Hướng dẫn Sử dụng S-EYE: Hướng dẫn sử dụng S-EYE

Liên hệ

*
*
*